Mutton cutlet

Advertisement


fathima.ar

Well-Known Member
மட்டன் 150கி
வெங்காயம் 3
பச்சை மிளகாய்-3
கரம் மசாலா-1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்-1/4 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது-1/2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
தேங்காய் பூ- 1 ஸ்பூன்
சீரகம் தூள்-1/4 ஸ்பூன்...

செய்முறை:

தனி கறியாக எலும்பு இல்லாதது
கொழுப்பு நீக்கியது... சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்..

ஒரு கடாயில் இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் கரம் மசாலா சேரீத்து வதக்கவும்..
பச்சை மிளகாய் கறி சேர்த்து..
மிதமான தீயில் வதக்கவும்...
இஞ்சி பூண்டு விழுது, மஞ்சள் தூள், உப்பு சீரகம் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்...

தண்ணீர் சத்து குறையவும் தேங்காய் பூ சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் மிதமான தீயில் வதக்கவும்...

நீர்ச்சத்து மொத்தமாக வடிந்தவுடன்...
அடுப்பை அணைத்து..
ஆறியவுடன் மிக்ஸியில் அரைத்து..
அரைத்த கலவையுடன் முட்டை வெள்ளைகரு மட்டும் சேர்க்கவும்
..

தவாவில் எண்ணெய் விட்டு கட்லெடாக போட்டு...
2 நிமிடம் 1 பக்கமாக நான்கு முறை திருப்பி எடுக்கவும்...

Best ever taste in mutton dishes..
Most favourite dishes among frenzz..
 

Joher

Well-Known Member
150 g மட்டனில் எத்தனை கட்லெட் வரும்?

Bindingக்கு எதுவுமே போடலையே...... outside egg coating மட்டும் போதுமா???

Potato...... fried gram powder ஏதாவது ஒன்னு சேர்த்து mix பண்ணுவதாக கேட்டிடுக்கிறேன்......

இதெல்லாம் வேண்டாமா???

Experimented or experimenting with us?
 

fathima.ar

Well-Known Member
150 g மட்டனில் எத்தனை கட்லெட் வரும்?

Bindingக்கு எதுவுமே போடலையே...... outside egg coating மட்டும் போதுமா???

Potato...... fried gram powder ஏதாவது ஒன்னு சேர்த்து mix பண்ணுவதாக கேட்டிடுக்கிறேன்......

இதெல்லாம் வேண்டாமா???

Experimented or experimenting with us?

Small sizes 10...
Egg coating illa mix pannanum...

Fried gram powder venum na add pannalaam but exact taste varathu....
Thanni aagiduchu..
Oil jaasthi edukkum na fried gram powder add pannalaam..
Exact cutlet consistent like chappathi maavu consistent irunthaa athuvum thevai illa...
 
Last edited:

fathima.ar

Well-Known Member
150 g மட்டனில் எத்தனை கட்லெட் வரும்?

Bindingக்கு எதுவுமே போடலையே...... outside egg coating மட்டும் போதுமா???

Potato...... fried gram powder ஏதாவது ஒன்னு சேர்த்து mix பண்ணுவதாக கேட்டிடுக்கிறேன்......

இதெல்லாம் வேண்டாமா???

Experimented or experimenting with us?

இந்த டிஷ் ரொம்ப பிடிக்கும்..
வீட்டுல எல்லாருக்குமே...
ப்ரெண்ட்ஸ்க்கும்
 

murugesanlaxmi

Well-Known Member
மட்டன் 150கி
வெங்காயம் 3
பச்சை மிளகாய்-3
கரம் மசாலா-1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்-1/4 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது-1/2 ஸ்பூன்
உப்பு தேவையான அளவு
தேங்காய் பூ- 1 ஸ்பூன்
சீரகம் தூள்-1/4 ஸ்பூன்...

செய்முறை:

தனி கறியாக எலும்பு இல்லாதது
கொழுப்பு நீக்கியது... சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்..

ஒரு கடாயில் இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் கரம் மசாலா சேரீத்து வதக்கவும்..
பச்சை மிளகாய் கறி சேர்த்து..
மிதமான தீயில் வதக்கவும்...
இஞ்சி பூண்டு விழுது, மஞ்சள் தூள், உப்பு சீரகம் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்...

தண்ணீர் சத்து குறையவும் தேங்காய் பூ சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் மிதமான தீயில் வதக்கவும்...

நீர்ச்சத்து மொத்தமாக வடிந்தவுடன்...
அடுப்பை அணைத்து..
ஆறியவுடன் மிக்ஸியில் அரைத்து..
அரைத்த கலவையுடன் முட்டை வெள்ளைகரு மட்டும் சேர்க்கவும்
..

தவாவில் எண்ணெய் விட்டு கட்லெடாக போட்டு...
2 நிமிடம் 1 பக்கமாக நான்கு முறை திருப்பி எடுக்கவும்...

Best ever taste in mutton dishes..
Most favourite dishes among frenzz..
சூப்பர் சகோதரி, டோர் டெலிவரி உண்டா
 

Advertisement

Unleash It Here....

Dear Writers, இத்தளத்தில் எழுத விரும்புகிறவர்கள் , [email protected] என்ற மின்னஞ்சலில் தொடர்பு கொள்ளவும்.

New Episodes

Advertisement

Back
Top