fathima.ar
Well-Known Member
மட்டன்-1/2 கி
வெங்காயம்-1
தக்காளி-2
புதினா-1 கை அளவு
ஏலக்காய்-3
கிராம்பு/ பட்டை..
தயிர்-2 ஸ்பூன்..
மிளகாய்த்தூள் 1
ப.மிளகாய் 2
தனியா தூள் 1 table spoon..
எண்ணெய் 5 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன்..
அரைக்க..
கஸகஸா-2ஸ்பூன்
(வெண்ணீர் ல ஊர வைத்து..)
தேங்காய் பத்தை 2
சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்
சீரகம் 1/2 ஸ்பூன்
மிளகு 1/2 ஸ்பூன்...
நன்றாக அரைக்கவும்...
குக்கரில்...
எண்ணெய் விட்டு ஏலக்காய் பட்டை கிராம்பு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்...
பொன்னிறமாக வறுத்து மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
பின்னர் தக்காளி ப.மிளகாய் சேர்க்கவும்...
சுத்தம் செய்த கறி..
இஞ்சி பூண்டு விழுது
மஞ்சள் தூள்-1/4 ஸ்பூன்..
உப்பு.. தயிர் புதினா தனியா சேர்த்து வதக்கவும்...
தேங்காய் அரைத்த விழுது சேர்த்து தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து
4 முதல் 5 விசில் வேக வைக்கவும்..
முதல் விசில் ஹைலயும்.
2-5 ஸ்லோல வைச்சு வேக விடவும்...
இட்லி. தோசை
பூரி பரோட்டாக்கு குட் காம்பினேஷன்...
காரம் உங்க தேவைக்கு அட்ஜஸ்ட் பன்னலாம்.மிளகு தூள் சேர்த்துக்கலாம்....
வெங்காயம்-1
தக்காளி-2
புதினா-1 கை அளவு
ஏலக்காய்-3
கிராம்பு/ பட்டை..
தயிர்-2 ஸ்பூன்..
மிளகாய்த்தூள் 1
ப.மிளகாய் 2
தனியா தூள் 1 table spoon..
எண்ணெய் 5 ஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது 2 ஸ்பூன்..
அரைக்க..
கஸகஸா-2ஸ்பூன்
(வெண்ணீர் ல ஊர வைத்து..)
தேங்காய் பத்தை 2
சோம்பு 1/2 ஸ்பூன்
சீரகம் 1/2 ஸ்பூன்
மிளகு 1/2 ஸ்பூன்...
நன்றாக அரைக்கவும்...
குக்கரில்...
எண்ணெய் விட்டு ஏலக்காய் பட்டை கிராம்பு தாளித்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்...
பொன்னிறமாக வறுத்து மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து
பின்னர் தக்காளி ப.மிளகாய் சேர்க்கவும்...
சுத்தம் செய்த கறி..
இஞ்சி பூண்டு விழுது
மஞ்சள் தூள்-1/4 ஸ்பூன்..
உப்பு.. தயிர் புதினா தனியா சேர்த்து வதக்கவும்...
தேங்காய் அரைத்த விழுது சேர்த்து தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து
4 முதல் 5 விசில் வேக வைக்கவும்..
முதல் விசில் ஹைலயும்.
2-5 ஸ்லோல வைச்சு வேக விடவும்...
இட்லி. தோசை
பூரி பரோட்டாக்கு குட் காம்பினேஷன்...
காரம் உங்க தேவைக்கு அட்ஜஸ்ட் பன்னலாம்.மிளகு தூள் சேர்த்துக்கலாம்....