Joher
Well-Known Member
இன்றைய ஸ்பெஷல் பைனாப்பிள் ஜாம்...
ரொம்ப ரொம்ப ஈஸி...
பைனாப்பிள் நல்ல பழமா வாங்கி தோல் நீக்கி 1 இன்ச் க்கு கட் பண்ணி மிக்ஸி ல கூழா அரைச்சிடுங்க...
அதை ஒரு அகலமான (அடிக்கனமா இருந்தாலும் ஓகே இல்லைனா நான்ஸ்டிக்) வாணலியில் ஊற்றி நல்லா தண்ணீர் வற்றும் வரை கிளறுங்க...
உங்க இனிப்புக்கு தேவையான மாதிரி சுகர் சேர்த்து கிளறுங்க...
கொஞ்சம் திக் ஆகுறப்போ கொஞ்சமா ஏலக்காய் பொடி & 1 ஸ்பூன் நெய் (வேண்டாம்னா விட்டுடலாம்) சேர்த்து கிளறிவிடுங்க... முந்திரி வேணும்னா அதுவும் சேர்த்துக்கலாம்...
செம டேஸ்ட்டா இருக்கும்... எந்த preservative எஸென்ஸ் எதுவும் கிடையாது...
நல்லா ஆறினதும் பாட்டில் ல போட்டு 1 2 நாள் வெளியே வச்சுக்கலாம்... அப்புறம் பிரிட்ஜ் ல வச்சுடுங்க...
என்னோட Best combo...
bread-ஜாம்
புட்டு-ஜாம்
சேமியா பாயாசம்-ஜாம்
ஊர்ல கல்யாண வீடுகளில் செய்வாங்க... பட் அதில் மட்டி பழத்தை கூழா அரைச்சி சேர்த்துடுவாங்க...
ரொம்ப ரொம்ப ஈஸி...
பைனாப்பிள் நல்ல பழமா வாங்கி தோல் நீக்கி 1 இன்ச் க்கு கட் பண்ணி மிக்ஸி ல கூழா அரைச்சிடுங்க...
அதை ஒரு அகலமான (அடிக்கனமா இருந்தாலும் ஓகே இல்லைனா நான்ஸ்டிக்) வாணலியில் ஊற்றி நல்லா தண்ணீர் வற்றும் வரை கிளறுங்க...
உங்க இனிப்புக்கு தேவையான மாதிரி சுகர் சேர்த்து கிளறுங்க...
கொஞ்சம் திக் ஆகுறப்போ கொஞ்சமா ஏலக்காய் பொடி & 1 ஸ்பூன் நெய் (வேண்டாம்னா விட்டுடலாம்) சேர்த்து கிளறிவிடுங்க... முந்திரி வேணும்னா அதுவும் சேர்த்துக்கலாம்...
செம டேஸ்ட்டா இருக்கும்... எந்த preservative எஸென்ஸ் எதுவும் கிடையாது...
நல்லா ஆறினதும் பாட்டில் ல போட்டு 1 2 நாள் வெளியே வச்சுக்கலாம்... அப்புறம் பிரிட்ஜ் ல வச்சுடுங்க...
என்னோட Best combo...
bread-ஜாம்
புட்டு-ஜாம்
சேமியா பாயாசம்-ஜாம்
ஊர்ல கல்யாண வீடுகளில் செய்வாங்க... பட் அதில் மட்டி பழத்தை கூழா அரைச்சி சேர்த்துடுவாங்க...