தேவையான பொருட்கள்
பாசி பயிறு. 1 கப்
துவரம் பருப்பு. 1 கப்
பொட்டு கடலை. 1 கப்
வரமிளகாய். 6 அல்லது 8
பெருங்காயம். சிறிது
பூண்டு. 12 பற்கள்
கல் உப்பு. தேவையான அளவு.
செய்முறை
பருப்பு வகை களை தனித்தனியாக எண்ணெய் விடாமல் நன்கு வறுத்து எடுத்து வைக்கவும். மிளகாயை கருகாமல் வறுத்து , சிறிது எண்ணெய் விட்டு பூண்டு பற்களை நன்கு சுருங்கும் வரை வதக்கி, பெருங்காயம் சேர்த்து , உப்பு சேர்த்து ஆறியதும் மிக்ஸயில் அரைக்கவும். சாதத்துடன் நெய் சேர்த்து சாப்பிட சுவை மிகுந்த சத்தான பருப்பு பொடி ரெடி.
பாசி பயிறு. 1 கப்
துவரம் பருப்பு. 1 கப்
பொட்டு கடலை. 1 கப்
வரமிளகாய். 6 அல்லது 8
பெருங்காயம். சிறிது
பூண்டு. 12 பற்கள்
கல் உப்பு. தேவையான அளவு.
செய்முறை
பருப்பு வகை களை தனித்தனியாக எண்ணெய் விடாமல் நன்கு வறுத்து எடுத்து வைக்கவும். மிளகாயை கருகாமல் வறுத்து , சிறிது எண்ணெய் விட்டு பூண்டு பற்களை நன்கு சுருங்கும் வரை வதக்கி, பெருங்காயம் சேர்த்து , உப்பு சேர்த்து ஆறியதும் மிக்ஸயில் அரைக்கவும். சாதத்துடன் நெய் சேர்த்து சாப்பிட சுவை மிகுந்த சத்தான பருப்பு பொடி ரெடி.